A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Gần 50.000 học sinh, giáo viên Bắc Ninh phải cách ly tại nhà

Toàn tỉnh Bắc Ninh có 511 học sinh, giáo viên là F1 đang phải cách ly tập trung, hơn 48.000 học sinh, giáo viên là F2, F3 phải cách ly tại nhà.

Theo thông tin từ Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Bắc Ninh, đến ngày 10.5, toàn tỉnh có 14 học sinh, giáo viên dương tính với virus SARS-CoV-2.

Trong đó, có 10 trường hợp mắc COVID-19 đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bắc Ninh, 4 trường hợp học sinh của Trường THPT Kinh Bắc (huyện Thuận Thành), ở huyện Gia Lâm, Hà Nội, điều trị tại Hà Nội.

Qua truy vết, điều tra dịch tễ, đến nay toàn tỉnh có 511 học sinh, giáo viên là F1 đang phải cách ly tập trung. Hơn 10.000 học sinh, giáo viên là F2, hơn 38.000 học sinh, giáo viên là F3 hiện đang cách ly, theo dõi sức khỏe tại nhà.

Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh đã quyết định cho trẻ mầm non, học sinh, sinh viên, học viên trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn tỉnh tiếp tục nghỉ học từ ngày 10.5 để thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Các cơ sở giáo dục trong tỉnh được trưng dụng cơ sở vật chất làm nơi cách ly y tế tập trung, phối hợp chặt chẽ với cơ quan chức năng trong việc thực hiện nhiệm vụ theo chỉ đạo của tỉnh và ban chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 các cấp.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan