A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Rộn ràng sắc xuân dưới cờ Đảng

Diễn ra lúc 20h00 tối ngày 28/01, tại Hà Nội, chương trình nghệ thuật đặc biệt Mừng Đảng – Mừng xuân và chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII của Đảng với tên gọi “Vững bước dưới cờ Đảng” do Hội Nhà báo Việt Nam và các đơn vị liên quan tổ chức

 

Chương trình có sự đồng hành của Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí – CTCP, Tổng Công ty Cổ phần Bia - Rượu - Nước giải khát Hà Nội, Công ty Cổ phần Nhiên liệu bay Petrolimex, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam (Agribank).

Không khí mùa xuân đang tràn ngập khắp đất trời. Mùa xuân mang đến cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ những xúc cảm trào dâng một mạch nguồn nhựa sống. Những rung động ấy là động lực khơi gợi sức sáng tạo để các nhạc sĩ dâng tặng cho đời những tác phẩm tươi mới về mùa xuân đất nước, về tình yêu giữa con người với con người và chính các tác phẩm ấy cũng chính là tiếng nói kết nối thế giới, cùng nhau hướng tới sự phát triển phồn thịnh.

Ca khúc “Đảng đã cho ta một mùa xuân” – Sáng tác: Phạm Tuyên, Biểu diễn: Tốp ca nam nữ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực mừng Đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, làm phong phú thêm đời sống tinh thần của nhân dân thành phố. Qua đó, khích lệ, động viên tinh thần các tầng lớp nhân dân tích cực thi đua lao động, sản xuất, góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

Ca khúc “Điệp khúc mùa xuân” – Sáng tác: Quốc Dũng, Biểu diễn: NSƯT Mai Hoa

Ca khúc “Dịu dàng sắc xuân” – Sáng tác: Nguyễn Nam, Biểu diễn: Nhóm Thăng Long cùng nhạc cụ dân tộc

Ca khúc “Như hoa mùa xuân” – Sáng tác: Châu Đăng Khoa, Biểu diễn: Hoàng Hồng Ngọc

 “Vững bước dưới cờ Đảng” cũng là những món quà xuân đầy ý nghĩa, mà để có được, các nghệ sỹ của chương trình đã có sự chuẩn bị chu đáo, đầu tư dài hơi với tất cả tâm huyết, tình yêu nghệ thuật, với trách nhiệm của một người làm công tác tuyên truyền, phục vụ, luôn đổi mới, nâng chất để đáp ứng nhu cầu hưởng thụ nghệ thuật ngày càng cao của người dân.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan