A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chevaughn Walsh không trách mà cảm ơn Thanh Hoá dù bị thanh lý

Nhắc lại quãng thời gian không mấy tươi đẹp cùng câu lạc bộ Thanh Hoá, tiền đạo Chevaughn Walsh nói rằng anh hiểu cho quyết định của đội bóng xứ Thanh.

“Câu chuyện ở Thanh Hoá thực sự đáng tiếc, tôi đã không gặp may ở đây. Nhưng đó là bóng đá, điều này bình thường thôi. Đội bóng rất khao khát chiến thắng nhưng tôi lại không thể ghi bàn trong 2 trận đấu.

Tôi và lãnh đạo đội bóng quyết định có những cuộc thảo luận và chúng tôi đi đến quyết định cần phải làm những gì tốt nhất cho đội bóng, và có lẽ là tốt cho cả tôi”, Chevaughn Walsh chia sẻ.

Ghi được 10 bàn thắng trong màu áo HAGL tại V.League 2020, thế nhưng Chevaughn Walsh lại thể hiện phong độ không mấy khả quan khi chuyển đến chơi cho câu lạc bộ Thanh Hoá.

Tiền đạo này tỏ ra chậm, bỏ lỡ không ít cơ hội trong 2 trận đấu đầu tiên gặp Bình Dương và Viettel. Đây được cho là nguyên nhân đến quyết định “đường ai nấy đi” giữa đôi bên trước vòng 3 LS V.League 2021.

“Tôi nghĩ ông chủ mới chỉ cố gắng làm những gì tốt nhất cho đội bóng và ngay cả ông chủ cũ cũng vậy. Việc chia tay đến từ mong muốn của 2 bên, đó là một phần của bóng đá, chúng tôi làm việc trong sự tôn trọng”, Chevaughn Walsh bình thản.

Cầu thủ người Jamaica nói thêm: “Tôi đồng ý với huấn luyện viên Petrovic, có lẽ tôi không thực sự phù hợp với lối chơi và cách vận hành của Thanh Hoá. Tôi không thể có được nhiều cơ hội ghi bàn.

Tôi hy vọng cách chơi của Hồng Lĩnh Hà Tĩnh sẽ phù hợp hơn với bản thân, có nhiều cơ hội ghi bàn hơn và sẽ cống hiến cho đội bóng này nhiều hơn những gì tôi làm được cho Thanh Hoá”.

Nhanh chóng có được bến đỗ mới là Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, tiền đạo này tin rằng đây là một đội bóng tốt với nhiều cầu thủ giỏi và một huấn luyện viên đặc biệt là ông Phạm Minh Đức. Mục tiêu của Walsh là ghi được nhiều bàn thắng hơn và tạo ra một thứ bóng đá hấp dẫn dành cho người hâm mộ.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan