A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

“Vững bước dưới cờ Đảng” – vang mãi những khúc ca tự hào

Hòa trong không khí cả nước đang hân hoan tổ chức các phong trào thi đua chào mừng Đại hội lần thứ XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón chào Xuân Tân Sửu 2021, tối 28 tháng 1 sắp tới, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ (Hà Nội), Hội Nhà báo Việt Nam phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan tổ chức Chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng”.

 

Chương trình có sự đồng hành của Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank), Tập đoàn Dầu khí Việt Nam, Tổng công ty Điện lực thành phố Hà Nội, Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Petrolimex, Công ty Cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn, Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia.


Xuân Tân Sửu 2021 đang về với những khát vọng mới, cảm hứng và niềm tin mới. Mùa xuân mang đến cho các nhạc sĩ, nghệ sĩ những xúc cảm trào dâng một mạch nguồn nhựa sống. Những rung động ấy là động lực khơi gợi sức sáng tạo để các nhạc sĩ dâng tặng cho đời những tác phẩm tươi mới về mùa xuân, đất nước, về tình yêu giữa con người với con người và là tiếng nói kết nối thế giới, cùng nhau hướng tới sự phát triển phồn thịnh.

Chương trình nghệ thuật “Vững bước dưới cờ Đảng” hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả những thanh âm hùng tráng trong những ngày đất nước đang diễn ra sự kiện trọng đại - Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cộng sản Việt Nam.

“Vững bước dưới cờ Đảng” có sự tham gia biểu diễn của nhiều những nghệ sĩ nổi tiếng: NSND Đăng Dương, NSƯT Mai Hoa, NSƯT Ploong Thiết, Hoàng Hồng Ngọc…. Với những tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu, hấp dẫn, nội dung các ca khúc ngợi ca Chủ tịch Hồ Chí Minh và khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn của Đảng Cộng sản Việt Nam từ khi mới ra đời cho tới ngày hôm nay và đến mai sau. Đây sẽ là sự kiện hấp dẫn dành tặng khán giả Thủ đô trong dịp “Tết đến - Xuân về”.

Chương trình là một trong chuỗi những hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân được tổ chức trên địa bàn thủ đô Hà Nội nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm mới Tân Sửu năm 2021.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan